Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức khai giảng " Lớp điện tâm đồ cơ bản"

Sáng nay, ngày 28/8/2019, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội tổ chức khai giảng "Lớp điện tâm đồ cơ bản". Lớp học được tổ chức dành cho các học viên là bác sỹ của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An theo đề án bệnh viện vệ tinh. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch phát triển nền y tế của tỉnh nhà cũng như nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của Bệnh viện, với mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao vào công cuộc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân nói chung và đặc biệt trong lĩnh vực tim mạch nói riêng.

 

Tới tham dự khai giảng lớp học có TS.BS Trần Văn Cương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS Phạm Như Hùng, Giám đốc trung tâm cấp cứu và can thiệp tim mạch, BV Tim Hà Nội - đồng thời là giảng viên chính của khóa học, Ths Nguyễn Thị Hồng Yến, phụ trách phòng chỉ đạo tuyến BV Tim Hà Nội.


TS.BS Phạm Như Hùng, Giám đốc trung tâm cấp cứu và can thiệp tim mạch,

BV Tim Hà Nộiphát biểu tại lễ khai giảng


Phát biểu tại lễ khai giảng, TS.BS Phạm Như Hùng, Giám đốc trung tâm cấp cứu và can thiệp tim mạch, BV Tim Hà Nội đã nêu bật tầm quan trọng của Điện tâm đồ trong chuẩn đoán và điều trị các bệnh lý tim mạch. Đây cũng là phương pháp rẻ, an toàn và hiệu quả nhất để phát hiện ra các bệnh lý tim mạch, phân biệt với các biểu hiện của bệnh lý tiêu hóa hoặc hô hấp. Việc mở lớp Điện tâm đồ trong thực hành lâm sàng của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẽ giúp cho các bác sỹ nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên. 


Lớp học Điện tâm đồ cơ bản được tổ chức tại bệnh viện Sản Nhi Nghệ An


Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 22 ngày. Tất cả học viên tập trung tại hội trường để học lý thuyết, sau đó sẽ chia nhóm đến các khoa lâm sàng để học thực hành tại phòng bệnh và được hướng dẫn đọc điện tim. Cuối khóa học, tất cả các học viên sẽ phải tham gia một khóa kiểm tra. Các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ theo quy định.

 

Trần Hoài Giang - P. QLCL&CTXH

 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 99
Tổng số lượt truy cập: 1495972