Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Hệ thống diệt khuẩn thang máy - Giải pháp an toàn mùa dịch

Dịch bệnh Covid-19 đang là mối quan tâm, lo ngại hàng đầu đối với cộng đồng. Ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh là vấn đề hết sức được chú trọng trong thời điểm hiện nay. Nhằm ngăn ngừa phòng chống lây lan dịch bệnh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đầu tư lắp đặt hệ thống diệt khuẩn tự động trong carbin thang máy.

 

 

Công ty TNHH ELEHOME lắp đặt đèn diệt khuẩn

 

Hệ thống diệt khuẩn bao gồm: Khử trùng bằng tia cực tím (UV-C) và quạt thông gió công nghệ Plasma.

 

Ứng dụng tia cực tím (UV-C) giúp tiêu diệt và làm bất hoạt các vi sinh vật có hại, tích hợp công nghệ cảm biến tự động bật/tắt thông minh, an toàn với sức khỏe người dùng. Quy tắc an toàn thực hiện khi có người bước vào thang máy hoặc thang máy đang chuyển động, bộ điều khiển sẽ ngắt nguồn đèn LED UV-C và khi không có người, bộ điều khiển sẽ bật đèn UV thực hiện khử trùng không gian thang máy.

 

Quạt thông gió công nghệ Plasmacluster giúp ngăn chặn virus trong không khí, các chất dị ứng và mùi gây ra do nấm mốc trong cabin thang máy. Công nghệ Plasmacluster hiện đại sẽ làm phân hủy protein trên bề mặt của virus và các chất khác, gây ức chế hoạt động của chúng, tái tạo không khí trong lành trong thang máy.

 

  

Hệ thống đèn diệt khuẩn trong thang máy


Đánh giá hệ thống diệt khuẩn thang máy, bệnh nhân Phan Thị Sen (trú tại Thành phố Vinh) cho biết:" Trước đây khi di chuyển tôi không dám sử dụng thang máy vì lo ngại khả năng lây nhiễm của dịch Covid-19 nên tôi thường xuyên đi cầu thang bộ, tuy hơi vất vả nhưng an toàn. Từ khi được biết Bệnh viện lắp đặt hệ thống khử khuẩn trong thang máy tôi đã thấy an tâm hơn rất nhiều và chuyển qua sử dụng thang máy nhiều hơn".


Hệ thống diệt khuẩn thang máy đang từng bước mang lại sự hiệu quả, góp phần không nhỏ vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

         

Bùi Việt Hà - P.QLCL&CTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 95
Tổng số lượt truy cập: 1656089