Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Sáng ngày 7/6, tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, chương trình " Trái tim cho em" do Qũy Tấm lòng Việt - Đài THVN và Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Viettel phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu của Trung tâm Tim mạch- Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thực hiện khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ dưới 16 tuổi. Chương trình sẽ kéo dài đến hết sáng ngày 9/6. Dự kiến, có hơn 3.000 trẻ em tên toàn tỉnh Nghệ An được khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh.

 

 

( Dự kiến hơn 3.000 trẻ em trên địa bàn Tỉnh Nghệ An được khám và sàng lọc bệnh tim miễn phí)

 

 

Dự kiến hơn 3.000 trẻ em trên địa bàn Tỉnh Nghệ An được khám và sàng lọc bệnh tim miễn phí)

         

Mặc dù nắng nóng nhưng ngay từ sáng sớm, hàng trăm gia đình đã đưa con em đến khám sàng lọc. Có gia đình phải đi từ 4h sáng, vượt hàng trăm km để đến với chương trình.

 

( Đông đảo người thân đưa con em mình đi khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh)

 

Khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi đã trở thành hoạt động thường xuyên của chương trình “Trái tim cho em”. Chương trình do Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN, Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel thực hiện từ năm 2008 đến nay . Chương trình đang hợp tác với 18 bệnh viện, trung tâm tim mạch lớn tại 3 miền Bắc, Trung, Nam để chữa trị cho các bệnh nhân nghèo.

 

Bùi Việt Hà - P.QLCL&CTXHVideo

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 32
Tổng số lượt truy cập: 1495370