Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tặng hơn 1000 suất quà và cháo cho bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu

Tết Trung thu luôn là dịp để dành riêng cho các em thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi thân thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam trong câu chuyện cổ tích đêm Rằm tháng 8. Trong khi những bé thơ may mắn đang náo nức chờ đón ngày Tết Trung thu bên gia đình và bạn bè thì tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vẫn còn có biết bao bạn nhỏ mang trong mình những căn bệnh khác nhau đang phải chống chọi, chữa trị từng ngày.

 

Để động viên tinh thần các bệnh nhi và chia sẻ phần nào khó khăn của gia đình các em đang điều trị tại bệnh viện, nhân dịp Tết Trung thu 2020, sáng ngày 1/10/2020, được sự đồng ý của Ban giám đốc, khoa Tiết chế dinh dưỡng kết hợp với Căng tin Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu”, nấu cháo miễn phí và phát hơn 1000 suất quà để tặng cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. 

Để có được hơn 1000 suất quà và cháo kịp phát cho bệnh nhi và người nhà vào sáng sớm, khoa Tiết chế dinh dưỡng cùng các bạn Đoàn viên và nhân viên Căngtin Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tích cực chuẩn bị gói quà và nấu nướng tới tận đêm khuya. Chị N. T. Mai có con đang điều trị tại khoa Hô Hấp chia sẻ:  “Thật sự chúng tôi rất cảm động và cảm ơn các anh chị, nhân viên trong bệnh viện. Mới sáng sớm nhân viên bệnh viện đã lên tận phòng bệnh và đứng tặng quà, phát cháo cho các cháu. Xin cảm ơn Ban lãnh đạo bệnh viện đã luôn hết lòng, quan tâm đến người bệnh như chúng tôi”.

 

 

Với mục tiêu hướng tới sự hài lòng của người bệnh, thời gian qua, Ban Giám Đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã luôn ưu tiên nguồn lực để thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ nhằm giúp đỡ cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng của toàn thể cán bộ nhân viên y tế trong toàn viện, góp phần giúp các em vượt qua bệnh tật, hưởng một cái Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc hơn.

 

Nguồn tin Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 106
Tổng số lượt truy cập: 1656157