Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Nhi Trung Ương giám sát, hỗ trợ chuyên môn tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Thực hiện theo chương trình chỉ đạo tuyến năm 2020 theo đề án bệnh viện vệ tinh, sáng ngày 21/8/2020, đoàn công tác của Bệnh viện Nhi Trung ương do Ths. Lê Hồng Nhung - Phó Giám đốc trung tâm chỉ đạo tuyến làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nhằm giám sát, hỗ trợ chuyên môn sau đào tạo cho các cán bộ y tế bệnh viện.

 

Tại buổi làm việc, về phía đoàn Bệnh viện Nhi Trung ương có TS.BS Trần Anh Quỳnh - Phó Trưởng khoa Ngoại, TS.BS Chu Lan Hương - Phó Trưởng khoa Sơ sinh cùng các thành viên trong đoàn. Về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có TS.BS Trần Văn Cương - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng với sự tham gia của các bác sĩ khoa Hồi sức sơ sinh, Sơ sinh, khoa Ngoại Tổng hợp.

 

Trao đổi các nội dung tại buổi làm việc

 

Các nội dung được trao đổi lần này tập trung vào: hồi sức sơ sinh, thay máu điều trị da vàng, tập huấn trực tuyến chẩn đoán và điều trị các bệnh lý sơ sinh thường gặp. Bên cạnh đó các bác sĩ trong đoàn công tác cũng hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lý phình đại tràng bẩm sinh.

 

Phẫu thuật nội soi điều trị Megacolon         

 

Mổ theo đường Transana

 

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn công tác ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực về trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Cùng với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, hi vọng trong thời gian tới Bệnh viện sẽ ngày càng phát triển là đơn vị chuyên môn cao nhất về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực phụ sản và nhi khoa.

 

Trong thời gian tới, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An sẽ tiếp tục mời các chuyên gia đầu ngành về thực hiện triển khai và hỗ trợ chuyên môn thêm nhiều gói kỹ thuật mới. Với phương thức này, các y, bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An được nâng cao trình độ, làm chủ được các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, giúp cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận được thụ hưởng kỹ thuật cao trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị cho nhân dân.

 

Bùi Việt Hà – P.QLCL&CTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 96
Tổng số lượt truy cập: 1656094