Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Nhi Trung ương hỗ trợ chuyên môn chẩn đoán hình ảnh cho Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Nhằm trang bị kiến thức, phương pháp điều trị mới, cũng như chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và nâng cao trình độ chuyên môn từ cơ bản đến chuyên sâu chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh cho nhân viên y tế Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, trong 2 ngày 17 và 18/3/2021, TS. BS. Trần Phan Ninh – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Nhi Trung Ương đã có chuyến công tác, hỗ trợ tuyến dưới tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
Trong khuôn khổ chuyến công tác, chiều ngày 17/3, TS. BS. Trần Phan Ninh đã có buổi đứng lớp đào tạo chuyên đề về Chẩn đoán hình ảnh. Các bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã được chuyên gia tới từ Bệnh viện nhi Trung Ương cập nhật các đề tài: viêm não do Herpes, chụp MRI tổn thương thần kinh trong bệnh rối loạn chuyển hóa axit amin và axit hữu cơ,…
Trong 2 ngày hỗ trợ tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, TS. BS. Trần Phan Ninh đã tổ chức hội chẩn trực tiếp nhiều ca bệnh khó của các chuyên ngành Nhi khoa, phụ khoa.
Chẩn đoán hình ảnh là phương pháp cận lâm sàng đóng vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh. Thông qua việc sử dụng các biện pháp kỹ thuật hình ảnh như: X- quang, siêu âm, chụp cắt lớp – CT, cộng hưởng từ - MRI…, bác sĩ đánh giá hình thái, chức năng các cấu trúc bên trong cơ thể con người. Những hình ảnh được ghi nhận sẽ là cơ sở quan trọng giúp các bác sĩ chẩn đoán và điều trị hiệu quả hơn.
Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là khoa cận lâm sàng, thực hiện nhiều kỹ thuật cơ bản và chuyên sâu với như: chụp X- quang, chụp cắt lớp vi tính ( CT) , MRI. Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã đầu tư trang thiết bị máy móc, tổ chức đào tạo liên tục dưới sự hỗ trợ của chuyên gia tuyến trên cho đội ngũ các bác sĩ, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh và các bác sỹ lâm sàng. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị là tôn chỉ Bệnh viện luôn hướng tới.

 

 

TS. BS. Trần Phan Ninh – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Nhi Trung Ương tại buổi đứng lớp 

   

TS. BS. Trần Phan Ninh hội chẩn trực tiếp nhiều ca bệnh khó cùng các bác sĩ, kỹ thuật viện Bệnh viện

 

  

 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 2296
Tổng số lượt truy cập: 2138062