Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tháng ba lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trên thế giới nói chung và những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ ViệtNamnói riêng. Ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.


Hoà chung trong không khí chào mừng kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910–8/3/2018) Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức giải thi đấu các hoạt động thể thao ngoại khoá cho toàn thể chị em phụ nữ cán bộ, nhân viên bệnh viện như bóng đá, kéo co. Giải đấu không chỉ mang lại tiếng cười vui vẻ cho chị em phụ nữ sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc mà còn làm tăng độ gắn kết tình cảm, quan tâm lẫn nhau giữa các cán bộ nhân viên trong bệnh viện.


Các chị em đại diện từ các khoa,phòng Bv Sản Nhi Nghệ An tham gia giải thể thao bóng đá nữ

 

Trận đấu diễn ra sôi nổi trong sự hò reo cổ vũ của các cổ động viên nhiệt tình của BV

 

Tại giải thể thao bóng đá nữ có sự tham gia của các chị em đại diện đến từ các khối sản phụ, hệ nội, hệ ngoại, khối phòng tham mưu và cận lâm sàng. Trong sự hò reo, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên của bệnh viện, các chị em đã tranh đấu hết mình, hăng say và vui vẻ. Chung cuộc, hệ nội đã giành được giải nhất, giải nhì thuộc về khối phòng tham mưu-cận lâm sàng, giải ba là khối sản phụ và giải khuyến khích thuộc về hệ ngoại.

 

Ban lãnh đạo BV Sản Nhi Nghệ An trao giải nhất cho hệ nội và giải nhì cho khối phòng tham mưu-cận lâm sàng

 

Giải ba bóng đá nữ  trao cho khối sản phụ và giải khuyến khích thuộc về hệ ngoại

 

Tại giải thi đấu kéo co, các khoa phòng cũng đã tranh đấu vô cùng sôi nổi và phấn khởi. Giải nhất đã thuộc về khối sản phụ, giải nhì hệ nội, giải ba thuộc về hệ ngoại và giải khuyến khích thuộc về khối phòng tham mưu và cận lâm sàng.

Các chị em đại diện từ các khoa phòng đã tham gia thi đấu kéo co vô cùng sôi nổi.

 

Ban lãnh đạo BV SNNA trao giải nhất,nhì,ba lần lượt cho khối sản phụ,hệ nội,hệ ngoại

 

 

Giải khuyến khích thuộc về khối phòng tham mưu-cận lâm sàng.

 

Giải thi đấu thể thao đã khép lại thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả mọi người và đặc biệt là các chị em phụ nữ cán bộ,nhân viên của bệnh viện. Chúc toàn thể chị em phụ nữ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An những lời chúc tốt đẹp nhất, sức khoẻ, hạnh phúc và thành công.

                                                                                        Nguyễn Thu Hiền

                                                                                   Phòng QLCL & CTXH


  

Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 20
Tổng số lượt truy cập: 1524918