Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An gặp mặt giao lưu cán bộ hưu trí nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), tiếp nối truyền thống đạo lý tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

 

Trong không khí ấm cúng, thân mật trước thềm Xuân mới, BS. Phan Văn Tư - GĐ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã  thay mặt toàn thể nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện gửi đến tất cả các cán bộ hưu trí và toàn thể gia đình cán bộ, nhân viên những lời chúc sức khoẻ, thăm hỏi chân thành.

 

BS. Phan Văn Tư - GĐ bệnh viện đã vui mừng thông báo những kết quả ấn tượng trong hoạt động khám chữa bệnh, những thành tích đạt được  trong năm 2017, những mặt tồn tại cần cố gắng, mục tiêu phấn đấu trong những năm tới của bệnh viện. Đồng thời, bày tỏ ghi nhận và tri ân công lao đóng góp của các thế hệ cán bộ hưu trí, những người đã từng tận tâm, tận lực cống hiến góp phần đưa Bệnh viện Sản nhi Nghệ An phát triển lớn mạnh. Để có được những thành tích đáng tự hào trên chặng đường đã qua, ngoài sự cố gắng, nỗ lực của Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động, phải kể đến sự tích lũy, kế thừa những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ lãnh đạo và cán bộ đi trước, những người đã đặt nền móng cho sự ra đời và phát triển của Bệnh viện Sản nhi Nghệ An. Nhân dịp này, lãnh đạo bệnh viện cũng đã trao quà cho các cán bộ hưu trí cao tuổi.

 

Xúc động trước những tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, đại diện Ban liên lạc hưu trí BS. Hoàng Văn Công, phó ban liên lạc Hội hưu trí bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cũng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên đang công tác tại Bệnh viện đã luôn quan tâm đến những thế hệ cán bộ lớp trước, chúc toàn thể cán bộ nhân viên y tế một năm mới nhiều niềm vui, sức khỏe, tiếp tục phát huy y đức của người bác sỹ.

 

Phấn khởi trước những kết quả mà ngành đã đạt được, các cán bộ hưu trí cũng bày tỏ mong muốn được thường xuyên tiếp xúc để nắm bắt tình hình phát triển, đổi mới và cùng có ý kiến đóng góp, nhằm thực hiện tốt hơn công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tỉnh nhà, cùng đưa bệnh viện Sản Nhi Nghệ An ngày càng phát triền hơn nữa.

  

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ công nhân viên đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí  là một hoạt động  mang đậm nét văn hóa được duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để lãnh đạo bệnh viện Sản Nhi Nghệ An báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm và cũng như lắng nghe những ý kiến, đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí.

 

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

Trần Hiền

P. QLCL - CTXH

 

 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 25
Tổng số lượt truy cập: 1524901