Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An – Lễ trao Giải thể thao năm 2021

Sáng ngày 29/3/2021, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức Lễ trao giải cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong giải thi đấu thể thao năm 2021, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2021).
Đến dự lễ trao giải có: TS.BS CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, các đồng chí Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các khoa, phòng trong Bệnh viện.
Giải đấu quy tụ sự tham gia đông đảo của các VĐV đến từ các khoa, phòng trong Bệnh viện. Bộ môn bóng chuyền hơi nữ gồm 6 đội bóng được chia làm 2 bảng đấu, mỗi bảng 3 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để tìm ra 2 đội nhất, nhì để thi đấu trận bán kết và tiến tới chung kết. Bộ môn bóng bàn đơn nam có tổng số 17 VĐV tham gia. Vòng 1, các VĐV sẽ được chia thành 4 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn xếp hạng trong bảng.Vòng 2, các VĐV xếp thứ hạng cao nhất ở mỗi bảng sẽ được bốc thăm thi đấu bán kết để chọn ra các giải nhất nhì,ba.
Giải đấu thể thao năm nay được khởi tranh từ ngày 22/3 – 26/3, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ, nhiều cung bậc cảm xúc cuốn theo sức hút của trái bóng với những đường bóng hay, những pha bóng đẹp đã thỏa mãn khát khao cống hiến của các vận động viên, đồng thời thỏa mãn tình yêu môn bóng chuyền, bóng bàn trong lòng người hâm mộ.
Kết quả chung cuộc như sau:
Giải bóng chuyền hơi nữ
Giải nhất: Liên quân hệ nội 1
Giải nhì: Liên quân hệ nội 2
Giải ba : Liên quân Sản phụ, Gây mê
Giải phong cách: Liên quân Cận lâm sàng
 
 
Giải bóng bàn đơn nam
Giải nhất : BS. Bùi Viết Tuấn – Khoa Tai Mũi Họng
Giải nhì : CN. Trần Ngọc Huy – Phòng TCCB
2 Giải ba: KTV. Trần Thanh Hoa – Khoa CĐHA ; CN. Dương Danh Phương – Phòng HCQT
 
 
Giải thể thao Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An 2021 là hoạt động thường niên của Bệnh viện nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho toàn thể cán bộ người lao động ; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, CNV, người lao động.

Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 2391
Tổng số lượt truy cập: 2138397