Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát động Hội thi góc Truyền thông – Giáo dục sức khoẻ năm 2020

Nhằm nâng cao hoạt động truyền thông giáo dục sức khoẻ tại Bệnh viện đặc biệt là công tác xây dựng Góc truyền thông giáo dục sức khoẻ. Ngày 13/7/2020, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An phát động tổ chức “Hội thi góc Truyền thông – Giáo dục sức khoẻ” với sự tham gia của các đội thi đến từ 27 khoa và 01 Trung tâm Sàng lọc – Chấn đoán trước sinh và sơ sinh.

 

Hội thi nhằm mục đích nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông giáo dục sức khoẻ tại Bệnh viện, đặc biệt là việc xây dựng, phát triển góc Truyền thông, qua đó, tư vấn, cung cấp thông tin, kiến thức về phòng và điều trị bệnh thường gặp cho bệnh nhân và người nhà người bệnh góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

 

Trước khi diễn ra Hội thi góc Truyền thông, Ban Tổ chức đã tổ chức lớp Truyền thông – Giáo dục sức khoẻ cho các Điều dưỡng trưởng và điều dưỡng tại các khoa nhằm cung cấp các kiến thức cơ bản về Truyền thông và các quy định, hình thức để thực hiện góc Truyền thông theo đúng tiêu chuẩn

Sản phẩm đạt giải phải đảm bảo các tiêu chí:

  • Một là: thể hiện được tính chất chuyên môn của từng khoa;
  • Hai là: có nội dung hấp dẫn, thiết thực và chữ vừa đọc, lôi cuốn được sự chú ý của người xem.
  • Ba là: đặt nơi nhiều người lui tới và có thể dừng lại xem; sạch sẽ, đủ ánh sáng, dễ nhìn, vừa tầm mắt; cần chú ý tránh những nơi bị mưa ướt;
  • Bốn là: có giá đựng tài liệu và dán số điện thoại cần tư vấn và liên lạc khi cần thắc mắc. Bên cạnh 4 yếu tố cơ bản của một góc truyền thông, Ban Tổ chức sẽ ưu tiên góc truyền thông, có thêm sáng tạo, sáng kiến mới và thân thiện với môi trường.

 

Một số hình ảnh góc Truyền thông – Giáo dục sức khoẻ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đến với Hội thi, Góc truyền thông được các khoa chuẩn bị chu đáo cả về nội dung và hình thức. Mỗi khoa cử đại diện thuyết trình nội dung góc truyền thông của khoa mình, nêu bật được các kỹ thuật chuyên sâu đang được triển khai tại khoa và các kiến thức phòng bệnh đến người bệnh và người nhà người bệnh.

 

Bùi Việt Hà – P.QLCL&CTXH 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 2301
Tổng số lượt truy cập: 2138058