Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện sản nhi nghệ an: phối hợp và chuyển giao kĩ thuật chuyên môn phẫu thuật ung thư phụ khoa từ bệnh viện phụ sản trung ương

Thực hiện chương trình phối hợp và chuyển giao kỹ thuật chuyên môn phẫu thuật ung thư phụ khoa với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, sáng ngày 10/7/2020, TS - BS CKII Nguyễn Văn Thắng - Trưởng khoa phẫu thuật ung thư - Bệnh viện Phụ sản Trung Ương đã về chuyển giao trực tiếp phẫu thuật cắt tử cung hoàn toàn và vét hạch chậu tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

 

Tại buổi tiếp nhận chuyển giao phẫu thuật, TS - BS CKII Nguyễn Văn Thắng cùng các bác sỹ khoa Phụ- Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã thực hiện phẫu thuật thành công cho 3 bệnh nhân có bệnh lý khối u phụ khoa. Với sự giúp đỡ, cầm tay chỉ việc của chuyên gia đầu ngành Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tiếp nhận tốt kỹ thuật được chuyển giao và được trực tiếp thực hiện trên bệnh nhân dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Sau mổ tình trạng sức khỏe các bệnh nhân ổn định.

 

 Việc triển khai được kỹ thuật tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thông qua đề án bệnh viện vệ tinh sẽ góp phần nâng cao trình độ và uy tín của Bệnh viện, nhờ đó, giúp người dân được thăm khám, điều trị ngay tại tuyến dưới, đỡ tốn kém thời gian, chi phí đi lại, ăn ở, hạn chế các bệnh nhân phải chuyển tuyến điều trị, giảm quá tải cho các bệnh viện tuyến trên.

 

 Trong thời gian tới, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục mời các chuyên gia đầu ngành về thực hiện triển khai và chuyển giao thêm nhiều gói kỹ thuật mới được hướng dẫn trực tiếp trên người bệnh. Với phương thức này,các y, bác sỹ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An được nâng cao trình độ, làm chủ được các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, giúp cho bệnh nhân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận được thụ hưởng kỹ thuật cao trong điều trị, góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị cho nhân dân.

 

Tin bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 107
Tổng số lượt truy cập: 1656166