Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thăm và làm việc với Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình và Bệnh viện Sản Nhi Quản

Nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhân viên học hỏi thêm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh và thanh toán bảo hiểm ngày ngày một tốt hơn, vừa qua Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức chương trình tham quan, khảo sát, trao đổi, học tập kinh nghiệm tại Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình và Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.


Đoàn do TS.BS Trần Văn Cương - PGĐ Bệnh viện làm Trưởng đoàn và BS Nguyễn Chí Sỹ - Trưởng phòng KHTH làm Phó trưởng đoàn cùng các Trưởng/phó Khoa, điều dưỡng trưởng, tổ bảo hiểm của Bệnh viện Sản Nhi tham dự.


Ngày đầu tiên, đoàn đến làm việc và tham quan tại Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình. Đón tiếp đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có BS Phạm Cầm Kỳ - Giám đốc cùng các Phó giám đốc bệnh viện và đại diện các trung tâm, phòng, ban liên quan. Tại buổi  gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình BS Phạm Cầm Kỳ Giám đốc bệnh viện bày tỏ sự vui mừng, tinh thần hữu nghị và nhiệt liệt chào đón đoàn công tác Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.


BS Phạm Cầm Kỳ Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình chia sẽ những kết quả đạt được trong

hoạt động khám chữa bệnh tại đơn vị.


Cũng trong buổi gặp mặt BS Phạm Cầm Kỳ  đã chia sẻ những kết quả đã đạt được về hoạt động khám chữa bệnh của bệnh viện, tâm sự những kinh nghiệm trong việc quản lý, chính sách và chiến lược để vượt qua khó khăn gặp phải trong chặng đường hình thành, phát triển những năm qua; Chia sẻ những định hướng phát triển tiếp theo của Bệnh Viện Sản Nhi Ninh Bình trong năm tiếp theo.

 


TS.BS Trần Văn Cương PGĐ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trao quà lưu niệm

cho Lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình


Đoàn đã được Bệnh Viện Sản Nhi Ninh Bình hướng dẫn tham quan Khoa Khám bệnh, các Khoa Cận lâm sàng, khối Nội, khối Ngoại và các phòng ban chức năng.


Sau khi làm việc tại bệnh viện Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đã mời đoàn công tác bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đến thăm cơ sở mới với qui mô 900 giường bệnh đang trong giai đoạn hoàn thiện.Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình với quy mô 900 giường bệnh đang trong giai đoạn hoàn thiện


Kết thúc buổi làm việc Ban lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đã mời đoàn công tác của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An giao lưu bữa cơm thân mật thắt chặt tình hữu nghị giữa hai đơn vị gắn kết mật thiết lâu dài.


 Rời bệnh viện Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Thay mặt ban lãnh đạo đón tiếp đoàn có BSCKII Nguyễn Quốc Hùng Giám đốc Bệnh viện cùng các phó giám đốc và các cán bộ chủ chốt của các phòng ban của bệnh viện.BSCKII Nguyễn Quốc Hùng giám đốc bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

đang giới thiệu về bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh


 Tại buổi  gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh – BSCKII Nguyễn Quốc Hùng giám đốc bệnh viện bày tỏ sự vui mừng và nhiệt liệt chào đón đoàn.


 Tại buổi tọa đàm, hai bên đã thẳng thắn trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân, cùng những phương pháp quản lý mới trong chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả cao nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.


 Việc học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chăm sóc, điều trị bệnh nhân và công tác thanh quyết toán bảo hiểm của đơn vị bạn là một chủ trương của Đảng bộ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Thông qua giao lưu học tập lẫn nhau thể hiện tình đoàn kết gắn bó giữa các bệnh viện nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của người chỉ huy trong xây dựng đơn vị và từng bước phát triển. Đây là cơ hội cho các bác sỹ trẻ, Trưởng các khoa, phòng, bộ phận tiếp cận kỹ thuật mới; phương pháp quản lý mới; khắc phục hạn chế yếu kém; tự tin trong công tác chuyên môn, nâng cao y đức và trình độ y thuật tiến tới làm hài lòng người bệnh.


 Phát biểu tại buổi làm việc, TS.BS nội trú Trần Văn Cương - PGĐ  Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đại diện cho đoàn, mong muốn thông qua chuyến công tác, đoàn sẽ học hỏi được những kinh nghiệm quý báu của Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh về quản lý chất lượng; công tác theo dõi, chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật; công tác kiểm soát nhiễm khuẩn; thực hiện chế độ thu, chi bảo hiểm y tế đặc biệt ở trẻ em. Qua đó tiếp thu đầy đủ những kinh nghiệm để áp dụng triển khai tại đơn vị trong thời gian tới.TS.BS Nội trú Trần Văn Cương PGĐ bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trao đổi kinh nghiệm với đơn vị bạn

 

Tại buổi làm việc đại diện Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, TS.BS Trần Văn Cương PGĐ bệnh viện đã trao tặng bức tranh Quảng trường Hồ Chí Minh cho lãnh đạo bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh.

 


Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trao tặng quà lưu niệm cho Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh

 

 “Chương trình tham quan, khảo sát, trao đổi, học tập kinh nghiệm cũng là dịp để cán bộ công nhân viên được gặp gỡ, giao lưu với đơn vị bạn tạo thêm tình thần đoàn kết gắn bó tập thể giữa các đơn vị và là sự học hỏi trau dồi thêm kiến thức cho các thành viên trong đoàn.”


Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm

thể hiện sự gắn bó mật thiết lâu dài giữa hai đơn vị.

 

Thanh Nam

P. CL - CTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 42
Tổng số lượt truy cập: 1559344