Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An: Tiếp tục chủ động, quyết liệt và bình tĩnh ứng phó với dịch Covid-19

Nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, người nhà đến thăm khám tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-1, đặc biệt trong bối cảnh Đà Nẵng, Quãng Ngãi ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng, Bệnh viện áp dụng các biện pháp phòng chống dịch chủ động đồng bộ, quyết liệt như đo thân nhiệt, sát khuẩn tay nhanh và mang khẩu trang khi đến bệnh viện.

 

Tiếp tục công tác phân luồn, kiểm soát thân nhiệt cho người bệnh đến thăm khám

 

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Sở Y tế Nghệ An, cùng với các Bệnh viện trên địa bàn Tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục tổ chức thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch chủ động, kịp thời như giám sát, phân loại, phân luồng bệnh.

 

Đo thân nhiệt cho bệnh nhân tới khám tại bệnh viện

 

Tại khu vực đón tiếp bệnh nhân, nhân viên y tế hướng dẫn người đến thăm khám khai báo y tế và đo thân nhiệt nhằm tăng hiệu quả sàng lọc, phân luồng các trường hợp nghi nhiễm Covid. Người bệnh, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế trong bệnh viện được yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên.

 

Nhắc nhở người bệnh đến thăm khám đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh

 

Người bệnh có triệu chứng viêm đường hô hấp ( ho, sốt, chảy mũi, đau họng, tức ngực, khó thở, đau mỏi người), người có yếu tố dịch tễ ( đi từ nước ngoài, vùng có dịch về, tiếp xúc với người nhiễm hoặc có nguy cơ...) sẽ được hướng dẫn, sàng lọc và khám riêng tại khu cách ly với các bác sĩ được trang bị đầy đủ bảo hộ.

 

 

Khu cách ly điều trị dành riêng cho người bệnh nghi nhiễm hoặc xác định nhiễm Covid-19 của bệnh viện đã được rà soát về trang bị thuốc, các trang thiết bị cần thiết sẵn sàng thu dung, điều trị người bệnh. Công tác tiêu trùng, khử khuẩn cũng được đặt lên hàng đầu, khử khuẩn môi trường xung quanh, phòng điều trị, trang thiết bị... được thực hiện thường xuyên, hàng ngày luôn đảm bảo môi trường sạch sẽ để bệnh nhân yên tâm điều trị.

 

BS khám bệnh cho bệnh nhân có yếu tố nguy cơ tại Khu cách ly điều trị bệnh nhân

nghi nhiễm và nhiễm Covid-19 tại Khoa Bệnh Nhiệt đới

 

Cùng với đó, bệnh viện khuyến khích người dân đăng kí khám trực tuyến qua số điện thoại hotline 0941.177.228,

 

 

website: http://sannhinghean.vn/  nhằm đảm bảo an toàn cho người dân.

 

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đồng tâm, đồng lòng, quyết chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch.

 

Phòng QLCLCTXH

 

Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 113
Tổng số lượt truy cập: 1656143