Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An: Tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí

Thiết thực chào mừng tháng công nhân,  kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 19/5/1890 -19/5/2019), kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929 – 28/7/2019); Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và Công đoàn tổ chức giải cầu lông cán bộ viên chức, người lao động năm 2019.

 

Tham dự buổi khai mạc có TS.Bs. Trần Văn Cương - Chủ tịch Công Đoàn , Phó Giám đốc bệnh viện; Ths.Bs.Hồ Giang Nam – Phó khoa Phụ Sản, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị có đội chơi tham dự.


( Khai mạc giải cầu lông bệnh viện Sản Nhi năm 2019 )

 

Giải cầu lông năm 2019 ,chào mừng tháng công nhân,  kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần cổ vũ, động viên phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ; không ngừng nâng cao sức khoẻ,  tạo sân chơi lành mạnh. Đồng thời cũng là dịp gắn kết , giao lưu giữa các nhân viên trong bệnh viện ; động viên toàn thể cán bộ, viên chức , lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Giải đấu được tổ chức tại sảnh nhà B1. Tham dự giải cầu lông có 32 vận động viên đến từ các khoa, phòng của bệnh viện . Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: đôi nam trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi; đôi nữ trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi; đôi nam nữ trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi. Các đội được chia thành từng bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và đấu loại trực tiếp để chọn ra đội nhất, nhì các bảng.

 

Các vận động viên thi đấu thành công hầu hết các nội dung, với thành tích đạt được là Nhất đôi nam : Khoa Tiêu hoá, Nhì: Khoa Hồi sức cấp cứu. Nhất đôi nữ: Khoa Hồi sức sơ sinh,  Nhì : đội Tài chính Kế toán. Nhất đôi nam nữ: Khoa Dược, Nhì: đội Tài chính Kế toán.

 

( Đội Tài chính kế toán – xét nghiệm ) 

 

( Đội Tiêu hoá – Tim mạch )

 

(Trận đấu diễn ra sôi nổi với những đường cầu đẹp mắt )

 

 

Giải đấu diễn ra thành công tốt đẹp, các vận động viên đã mang tới cho khán giả những trận cầu hấp dẫn với những đường chuyền đẹp mắt.

 

Giải cầu lông truyền thống ngành Y tế là dịp để cán bộ công chức rèn luyện thể lực, sức khoẻ và nâng cao đời sống tinh thần; qua đó giúp cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành năm 2019. Đồng thời đây cũng là dịp cán bộ viên chức gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết góp phần nâng cao hiệu quả trong nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

 

Bùi Việt Hà- P.QLCL&CTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 9
Tổng số lượt truy cập: 1350692