Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Chương trình đêm nhạc thiện nguyện gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân mổ tim có hoàn cảnh khó khăn

Tối ngày 25/09/2020, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức chương trình đêm nhạc thiện nguyện  gây quỹ cho bệnh nhân mổ tim có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn chung tay mang tới cơ hội cho những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được cứu chữa kịp thời, có cơ hội được sống, học tập, vui chơi và phát triển bình thường với một trái tim khỏe mạnh vì một tương lai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn.

 

 

Tham dự chương trình có đồng chí Bùi Đình Long – Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An cùng lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh; TS.BSCKII Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cùng các đồng chí trong ban Giám đốc và đặc biệt là các nhà hảo tâm, các tổ chức thiện nguyện đồng hành; Cán bộ nhân viện Bệnh viện và người nhà bệnh nhân.

 

Đây là chương trình vì cộng đồng đầy nhân văn và ý nghĩa, nhằm mục tiêu kết nối các tấm lòng hảo tâm, vận động nguồn lực, kêu gọi sự giúp đỡ ủng hộ của toàn xã hội dành cho những em nhỏ đang mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh, nhằm sẻ chia yêu thương.

 

Phát biểu chương trình, TS.BSCKII Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cơ quan, tổ chức, các nhà hảo tâm. Kêu gọi các nhà hảo tâm tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi tim bẩm sinh; Cùng sẻ chia, giúp đỡ và tiếp thêm nghị lực cho bệnh nhi để họ quyết tâm chiến đấu với bệnh tật, vững tin vào cuộc sống bên gia đình.

 

TS.BSCKII Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An khai mạc chương trình

 

Tại chương trình, các đại biểu, nhà hảo tâm đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sỹ chuyên nghiệp biểu diễn; Giao lưu cùng gia đình 5 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị phẫu thuật tim.  Chương trình được phát đi những hình ảnh về cuộc sống của những em bé bị tim bẩm sinh với cuộc sống còn nhiều thiếu thốn, khó khăn. Đó là những gương mặt ngây thơ, đôi mắt đầy mệt mỏi khi chiến đấu với bệnh tật khiến ai nấy không khỏi xót xa. 5 bệnh nhi sắp được phẫu thuật , cần được giúp đỡ kinh phí phẫu thuật là các cháu: Lữ Thị Thanh Thảo (xã Hữu Kiệm, Huyện Kỳ Sơn); Võ Thị Như Quỳnh (xã Nghĩa An, huyện Nghĩa Đàn); Nguyễn Gia Bảo (xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc); Nguyễn Thị Bảo Ngọc (xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương); Bùi Xuân Bản (xã Thanh Mai, huyện Thanh Chương).

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ diễn ra trong đêm nhạc thiện nguyện

 

Cũng tại chương trình, Các đồng  Bùi Đình Long – Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh;  PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An và Giám đốc Bệnh viện đã lên sân khấu trao qùa cho các bệnh nhi bị tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

 

Các đồng  Bùi Đình Long – Tỉnh Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; 

PGS.TS. Dương Đình Chỉnh – Giám đốc Sở Y tế Nghệ An và Giám đốc Bệnh viện

tặng quà cho các gia đình có bệnh nhi mắc bệnhtim bẩm sinh sắp được phẫu thuật

 

Trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên bệnh viện, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ủng hộ gây quỹ từ thiện cho các bệnh bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền ban tổ chức kêu gọi được sau đêm nhạc đã lên đến 623.500.000 triệu đồng.

 

Lãnh đạo Tỉnh, Sở Y tế, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trao giấy chứng nhận tấm lòng vàng

cho các nhà hảo tâm đã ủng hộ các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh

 

Với mong muốn mang lại trái tim khoẻ mạnh cho các bệnh nhi tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn; giảm tải cho các Bệnh viện tuyến trên, đồng thời giúp cho các gia đình có bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh không phải đi xa, giảm tải về chi phí điều trị, bắt đầu từ năm 2019, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã quyết tâm triển khai chương trình can thiệp và phẫu thuật tim hở. Sáng ngày 27/9, Bệnh viện đã phẫu thuật tim cho 2 bệnh nhi: Võ Thị Như Quỳnh và Phạm Tú Anh.

 

 

 

Ai cũng có một trái tim để yêu thương, cuộc sống sẽ ngày càng ý nghĩa hơn nếu chúng ta biết sẻ chia, giúp đỡ người khác. Phòng Quản lí Chất lượng và Công tác xã hội tiếp tục nhận mọi sự ủng hộ, góp sức để hỗ trợ nhiều hơn nữa những bệnh nhân bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện theo:

 

STK HỖ TRỢ : 51010002838666

NGÂN HÀNG BIDV CHI NHÁNH NGHỆ AN

TÊN TÀI KHOẢN: BỆNH VIỆN SẢN NHI NGHỆ AN – QUỸ VÌ BỆNH NHÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

HOẶC LIÊN HỆ : PHÒNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG VÀ CÔNG TÁC XÃ HỘI – BỆNH VIỆN SẢN NHI NGHỆ AN .

ĐIỆN THOẠI: 0941. 177. 228

EMAIL: ctxh@gmail.com

 

Bùi Việt Hà – P.QLCLCTXH

 

 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1745
Tổng số lượt truy cập: 1891554