Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đoàn chuyên gia dinh dưỡng quốc gia tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Thực hiện định hướng chuyên môn của Bệnh viện trong lĩnh vực dinh dưỡng, chiều ngày 13/3, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vui mừng được tiếp đón đoàn công tác Viện Dinh dưỡng quốc gia tới thăm và làm việc.
 
 Đoàn công tác Viện Dinh dưỡng quốc gia tới thăm và làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An 

Về phía đoàn Viện Dinh dưỡng quốc gia có sự tham dự của TS. BS. Nguyễn Hồng Trường – Phó Viện trưởng; TS. BS. Nguyễn Trọng Hưng – Trưởng khoa khám dinh dưỡng người lớn cùng các thành viên trong đoàn.

Về phía Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có TS. BS CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí trong Ban giám đốc, các Trưởng, phó khoa/ phòng/ trung tâm. 

Sau khi trực tiếp khảo sát tình hình thực tế tại Bệnh viện và Khoa Dinh dưỡng tiết chế Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, TS.BS. Nguyễn Hồng Trường – Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng quốc gia chia sẻ sự vui mừng khi ban lãnh đạo Bệnh viện đã quan tâm tới vấn đề dinh dưỡng cho bệnh nhân. Trong thời gian tới, Bệnh viện cần xây dựng kế hoạch, có lộ trình cụ thể để phát triển lĩnh vực dinh dưỡng, Viện Dinh dưỡng quốc gia sẵn sàng hỗ trợ trợ chuyên môn, đào tạo chuyên sâu về chuyên khoa dinh dưỡng để bệnh viện thực hiện hiệu quả lĩnh vực này phục vụ cho người dân.
 
TS.BS CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc 
 
Tại buổi làm việc, TS.BS CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện phát biểu và cảm ơn TS.BS. Nguyễn Hồng Trường cùng đoàn công tác đã về thăm và chia sẻ những kinh nghiệm, cũng như đưa ra những định hướng trong sự phát triển chuyên ngành dinh dưỡng tại Bệnh viện. Đồng chí bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ chuyên môn từ Viện Dinh dưỡng quốc gia góp phần đưa chuyên ngành dinh dưỡng trở thành mảng phát triển trong Bệnh viện.
Việt Hà - P,QLCL&CTXH 
 

Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 2409
Tổng số lượt truy cập: 2138355