Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Đoàn phúc tra của Sở Y tế làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

Ngày 17/11/2020, Đoàn kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện của Sở Y tế do DSCKII. Trần Minh Tuệ - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn; cùng các thành viên đã tới làm việc tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An. Làm việc với Đoàn có các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo khoa, phòng và các thành viên trong đoàn kiểm tra tự đánh giá chất lượng của Bệnh viện.

Đoàn làm việc theo kế hoạch và nội dung của Quyết định số 1299/QĐ-STY ngày 23/10/2020 và kế hoạch số 3763/KH-SYT ngày 23/10/2020 của Sở Y tế Nghệ An. Tại buổi làm việc, đoàn phúc tra đã tiến hành các nội dung công việc: Phúc tra, đánh giá chất lượng bệnh viện; Bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID; Đổi mới phong cách thái độ phục vụ cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh, sạch, đẹp; Giảm thiểu chất thải nhựa; Công khai tài chính; Cải cách hành chính hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

DSCKII. Trần Minh Tuệ - Phó GĐ Sở Y tế, trưởng đoàn kiểm tra đánh giá: Mặc dù còn một số hạn chế về thực hiện các tiêu chí liên quan đến cơ sở hạ tầng, nhưng chất lượng của Bệnh viện đã được nâng cao rõ rệt ở hầu hết các mặt so với năm 2019. Là bệnh viện đa khoa hạng I của Tỉnh, năm 2020, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình trong việc khám điều trị cho bệnh nhân trong tỉnh và các tỉnh lân cận; tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng khoa học công nghệ, kỹ thuật hiện đại phục vụ trong điều trị. Bệnh viện đã quan tâm và chỉ đạo các khoa/phòng thực hiện tốt công tác cải tiến chất lượng bệnh viện, nâng cấp cơ sở vật chất, thay đổi thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng của người bệnh…Đ/c Phó GĐ Sở đề nghị bệnh viện tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, có giải pháp ưu tiên để cải tiến nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh theo Bộ Tiêu chí đã ban hành.

TS. Trần Văn Cương - Phó Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu những ý kiến của đoàn kiểm tra để tiếp tục có các giải pháp nâng cao chất lượng bệnh viện trong các năm tiếp theo.

Hoạt động phúc tra của Sở Y tế được tổ chức định kỳ dịp cuối năm, nhằm định hướng, thúc đẩy các bệnh viện tiến hành các hoạt động cải tiến và nâng cao chất lượng bệnh viện; đồng thời chỉ ra những mặt tồn tại để bệnh viện khắc phục cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả và mang lại sự hài lòng cao nhất có thể cho người bệnh, người dân và nhân viên y tế.

DSCKII. Trần Minh Tuệ - Phó GĐ Sở Y tế, trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi làm việc 

TS.BSCKII. Tăng Xuân Hải - GĐ BV Sản Nhi Nghệ An nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiểm tra, đánh giá BV 

 


 

 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 186
Tổng số lượt truy cập: 1697968