Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Hội chẩn khám, chữa bệnh từ xa giữa Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và Bệnh viện Nhi Đồng 1

Chiều ngày 25/3, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tham gia hội chẩn tư vấn khám, chữa bệnh tử xa cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 1. Đây là cơ hội để Bệnh viện được hỗ trợ chuyên môn từ xa đơn vị đầu ngành, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế phục vụ nhân dân.

Chương trình được tổ chức tại các điểm cầu: Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ, Bệnh viện Sản Nhi Hậu Giang, Bệnh viện Nhi Gia Lai, Bệnh viện Sản Nhi Phú Yên,..

 

 

 Các bác sĩ Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tại buổi tư vấn khám, chữa bệnh từ xa 

 

Tham dự chương trình tại điểm cầu Bệnh viện Nhi đồng 1 có : TTND.BS. Bạch Văn Cam – Cố vấn khối hồi sức cấp cứu cùng các bác sĩ chuyên môn; tại điểm cầu Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An có: TS.BS. Trần Văn Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các bác sĩ khoa bệnh Nhiệt đới, Hồi sức tích cực chống độc tham dự.

Tại buổi hội chẩn, các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 đã triển khai sinh hoạt chuyên đề sốt xuất huyết, đồng thời hỗ trợ các y, bác sĩ tới từ các bệnh viện chẩn đoán và tiên lượng các ca bệnh. Sau khi nghe báo cáo, cung cấp thông tin về những bệnh nhân đã được hội chẩn của các bệnh viện tuyến dưới, các chuyên gia, các bác sỹ của Bệnh viện Nhi đồng 1 đã hội chẩn, trao đổi, phân tích và thống nhất đưa ra các phương án, phác đồ điều trị tiếp theo cho từng bệnh nhân.

Buổi hội chẩn khám, chữa bệnh từ xa cùng với Bv Nhi đồng 1 

 

Là đơn vị chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động khám chữa bệnh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tích cực tham gia vào mạng lưới khám chữa bệnh từ xa, thực hiện kết nối trực tuyến, hội chẩn với các Bệnh viện hàng đầu tuyến trung ương như Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi Trung Ương, Bệnh viện Tim Hà Nội, … Hội chẩn khám chữa bệnh từ xa nhờ đó rút ngắn khoảng cách giữa tuyến trung ương và tuyến tỉnh, mang đến chất lượng y tế tốt nhất cho người dân, nâng cao trình độ chuyện môn cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế và đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid – 19.


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 2356
Tổng số lượt truy cập: 2138191