Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020

Chiều ngày 25/12/2019, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bệnh viện năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020.

 

Tham dự hội nghị có Dược sĩ CKII. Trần Minh Tuệ - Phụ trách quản lí điều hành Bệnh viện, BS.CKII Đinh Xuân Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện, TS.BS.Trần Văn Cương - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các trưởng, phó khoa/phòng/trung tâm, điều dưỡng trưởng, và các đồng chí trưởng các tổ chức, đoàn thể.…

 

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có BSCKII. Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Nghệ An, Vũ Huy Long - Ủy ban kiểm tra Thành ủy và đồng chí Trần Trung Quân - Ban Tổ chức Thành ủy.

 

Toàn cảnh Hội nghị


Tại hội nghị, TS.BS.Trần Văn Cương - Phó Giám đốc Bệnh viện đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác chuyên môn bệnh viện năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Mặc dù còn nhiều khó khăn song trong năm qua bệnh viện đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, triển khai nhiều kỹ thuật mới, kỹ thuật chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị .Thực hiện nhiều hoạt động cải tiến chất lượng, công khai minh bạch giá viện phí, công khai thời gian chờ khám, xây dựng và lưu hành phác đồ điều trị nội khoa, ngoại khoa và chuyên khoa. Bên cạnh đó, trong năm 2019, Bệnh viện cũng đã sửa chữa, cải tạo hệ thống cơ sở hạ tầng, triển khai nhiều giải pháp cải tiến chất lượng để mang đến cho người bệnh một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

 

TS.BS.Trần Văn Cương - Phó Giám đốc Bệnh viện đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác chuyên môn

bệnh viện năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

           

Hội nghị tiếp tục được lắng nghe 02 báo cáo của các đồng chí Mai Sỹ Thanh Sơn - Phó Chủ tịch Công đoàn  đã báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2019 và  phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và đồng chí Đinh Xuân Hương - Uỷ viên Ban thường vụ ,Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019, phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. 

 

Đ/c Đinh Xuân Hương- UVBTV- CNUBKT Đảng báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2019,

phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.


Hội nghị cũng đã được nghe nhiều ý kiến tham luận thẳng thắn, tâm huyết của đại diện các khoa, phòng trong việc đánh giá những mặt đã làm được, chưa làm được đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém cũng như các giải pháp khắc phục để nâng cao chất lượng bệnh viện từ các khoa phòng như khoa Ngoại, Khoa Hô hấp, khoa Tai mũi họng,  Khoa Chẩn đoán hình ảnh. 


Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, BSCKII. Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Nghệ An ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện đã vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của ngành y tế Nghệ An. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh Bệnh viện cần tập trung chú trọng một số nội dung trong năm 2019, như: xây dựng khối đoàn kết Bệnh viện; đào tạo nhân lực, chuyên môn, lý luận chính trị; đẩy mạnh việc thực hiện quy tắc ứng xử; thực hiện cơ chế tự chủ; kiểm soát nhiễm khuẩn, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

 

BSCKII. Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Nghệ An phát biểu tại Hội nghị

 

Kết thúc hội nghị Dược sĩ CKII. Trần Minh Tuệ - Phụ trách quản lí điều hành Bệnh viện, đã nhấn mạnh những điểm cần phấn đấu, đồng thời nêu rõ những giải pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

 

Dược sĩ CKII. Trần Minh Tuệ - Phụ trách quản lí điều hành Bệnh viện phát biểu kết thúc hội nghị


Phòng QLCL&CTXHVideo

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 108
Tổng số lượt truy cập: 1656179