Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Lan toả yêu thương từ “Gian hàng 0 đồng”

Chiều ngày 13/04/2020, Phòng Quản Lý chất lượng và Công tác xã hội đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức hoạt động “Gian hàng 0 đồng” dành cho những bệnh nhân nghèo đang được điều trị nội trú tại Bệnh viện.


 

“Gian hàng 0 đồng” với khẩu hiệu “ Ai dư mang đến, ai thiếu lấy về” hoạt động vào các ngày 2,4,6 hàng tuần, bao gồm nhiều vật phẩm như sữa, bánh kẹo, cháo dinh dưỡng, nước rửa tay,… Một ý tưởng nhỏ nhưng đã đem lại ý nghĩa thiết thực khi người đang dư sẽ không lãng phí đồ đạc của mình, còn người nghèo thêm ấm lòng đón nhân sự chia sẻ trong lúc thiếu thốn.

 


“Gian hàng 0 đồng” thu hút rất nhiều người nhà bệnh nhân tham gia


 

Để chuẩn bị cho việc thành lập gian hàng, những ngày qua các nhân viên của phòng Quản lý chất lượng và Công tác xã hội cùng các tình nguyện viên Đoàn Thanh niên đã dành thời gian phân loại vật phẩm…. Tất cả được xếp đặt ngay ngắn, gọn gàng thuận tiện cho các bệnh nhân dễ dàng lựa chọn.

 

 

Mô hình “ Gian hàng 0 đồng” không chỉ giúp đỡ kịp thời cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mà còn là địa chỉ tin cậy để tất cả những ai có tấm lòng hảo tâm gửi gắm tình thương, sự sẻ chia dành cho cộng đồng, xã hội. Mong rằng những gian hàng nhân ái này sẽ giúp được những bệnh nhân vơi bớt khó khăn, có một cuộc sống ấm áp và đầy yêu thương .

 

Bùi Việt Hà – P.QLCL&CTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 38
Tổng số lượt truy cập: 1495339