Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Lãnh đạo Sở Y tế - Công đoàn Ngành Y tế Nghệ An tặng quà cho các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 01/02/2018, Đoàn công tác Sở Y tế và Công đoàn Ngành y tế Nghệ An đã đến chúc Tết và tặng quà các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.


Đại diện Lãnh đạo Sở Y tế có Bác sĩ CKII Nguyễn Xuân Hồng - Phó giám đốc làm trưởng đoàn, cùng đi trong đoàn còn có các đồng chí Phạm Quốc Dương Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Trần Thị Thu Hà phó Chủ tịch công đoàn ngành và các đồng chí trong đoàn.

BSCKII Nguyễn Xuân Hồng Phó Giám đốc Sở Y tế Phát biểu chúc tết các cán bộ


Tiếp đón đoàn Lãnh đạo Sở Y tế có TS.BS Trần Văn Cương - Phó Giám đốc - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện Sản Nhi và các đồng chí trong BCH Công đoàn, các cán bộ nhân viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

TS.BS Trần Văn Cương Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ


Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhân dịp năm mới Mậu Tuất - 2018, Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Nghệ An đã trao tặng 05 suất quà trị giá mỗi xuất quà 1.000.000 đồng cho các cán bộ công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm hỗ trợ, động viên các cán bộ có thêm điều kiện vui xuân đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Lãnh đạo Sở Y tế - Công đoàn Ngành Y tế Nghệ An trao quà cho các cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

  

Bên cạnh đó Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cũng đã trao tặng 07 suất quà cho các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng để động viên đồng nghiệp của mình có thêm niềm vui khi tết đến xuân về.

BCH Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi Trao quà chúc tết cho các cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn

 

Tại lễ trao quà, đoàn đã ân cần hỏi thăm, chúc các cán bộ công nhân viên và gia đình năm mới sức khỏe, nỗ lực vượt qua khó khăn hoàn thành tốt công việc, cải thiện cuộc sống.


Thăm và tặng quà Tết cho các cán bộ, công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường niên của Sở Y tế - Công Đoàn ngành Y tế Nghệ An và Công đoàn Bệnh viện Sản Nhi. Món quà tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa sâu sắc, góp phần động viên tinh thần giúp họ có thêm niềm vui chào đón Xuân mới.

 

Nguyễn Thanh Nam

Phòng CNTT


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 49
Tổng số lượt truy cập: 1559334