Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Lễ công bố Quyết định Thành lập, chia tách Phòng và Quyết định phân công nhiệm vụ quản lý

Sáng ngày 18/09/2020, Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã ban hành các quyết định về việc chia tách và thành lập Phòng  mới nhằm mục đích cải cách hành chính, nâng cao hiệu quả công việc và phù hợp hơn với sự phát triển của các đơn vị.

 

Thành phần tham dự buổi lễ : TS.BS.CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện và tất cả cán bộ chủ chốt toàn bệnh viện .

 

Trong không khí vui tươi và sôi nổi, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An rất vinh dự khi thành lập phòng Tổ chức cán bộ và phòng Hành chính Quản trị trên cơ sở chia tách phòng Tổ chức hành chính.

 

 

 

 

Phát biểu trong buổi lễ, TS.BS.CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác quản lý, các cán bộ đầu tàu luôn gương mẫu đi đầu, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Bệnh viện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

 

 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện Phó phòng mới cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng Ủy Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời với trách nhiệm là người quản lý sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức Bệnh viện làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình, đưa Bệnh viện ngày càng phát triển, phục vụ công tác khám chữa bệnh ngày càng hiệu quả hơn.

 

Trần Hiền - Phòng QLCL&CTXH 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1747
Tổng số lượt truy cập: 1891522