Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi nữ các bệnh viện tuyến tỉnh Nghệ An

      Sáng ngày 24/10/2020, 4 đội tuyển đến từ các đơn vị: Bệnh viện Sản nhi Nghệ An, Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An và Bệnh viện Nội tiết Nghệ An đã tham gia Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi nữ chào mừng 30 năm thành lập Hội Điều dưỡng Việt Nam (26/10/1990 - 26/10/2020).

       Giải bóng chuyền hơi nữ giữa các bệnh viện tuyến Tỉnh Nghệ An được diễn ra từ ngày 24/10/2020 đến ngày 25/10/2020 theo hình thức vòng tròn tính điểm, tại sân thi đấu Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An. Sau 5 trận tranh tài, với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên đến từ các đơn vị tham dự giải và người bệnh, người nhà người bệnh, các đội đã phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình, trung thực, cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn cho khán giả. Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, 2 đội tuyển Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An và Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình Nghệ An đã cùng bước vào trận chung kết cạnh tranh chức vô địch.

       Kết thúc trận đấu, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thắng tuyệt đối 5/5 đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An; Giải ba thuộc về 2 đội Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An và Bệnh viện Nội tiết nghệ An. Ban tổ chức đã gửi lời chúc mừng và tiến hành trao giải cho các đội tuyển tham dự vì đã có 1 giải đấu bóng chuyền hơi nữ vô cùng thành công, tạo được niềm vui, sự gắn kết giữa các cán bộ nhân viên, người lao động trong các bệnh viện với nhau./

 

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA GIẢI ĐẤU:

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                Nguồn tin Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An

 

 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 77
Tổng số lượt truy cập: 1757161