Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Thành lập mới 3 khoa, phòng, đơn vị

Thực hiện đề án phát triển của Bệnh viện đã được phê duyệt, sáng ngày 13/11/2020, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tổ chức lễ công bố, ban hành các quyết định về việc thành lập khoa Kế hoạch hóa gia đình, phòng Nghiên cứu khoa học, đào tạo và chỉ đạo tuyến và Tổ hỗ trợ sinh sản.

Buổi lễ có sự tham dự của TS.BS.CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và tất cả cán bộ chủ chốt toàn Bệnh viện .

Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, TS.BS.CKII. Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện tin tưởng và hy vọng trên cương vị công tác quản lý, các đồng chí được giao nhiệm vụ đợt này sẽ vận dụng kiến thức kinh nghiệm của bản thân, luôn gương mẫu đi đầu, nỗ lực phấn đấu rèn luyện, phát huy hết khả năng của mình cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các bộ phận mới thành lập và Bệnh viện thực hiện có hiệu quả cao nhất mục tiêu phát triển bệnh viện trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, BS CKI Nguyễn Văn Ngọc – Phụ trách quản lý, điều hành Phòng Nghiên cứu khoa học – Đào tạo và chỉ đạo tuyến - đại diện các cán bộ được bổ nhiệm đợt này cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Giám đốc, Đảng Ủy Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã tin tưởng giao trọng trách, đồng thời với trách nhiệm là người quản lý sẽ quyết tâm cùng tập thể cán bộ viên chức của các bộ phận mới thành lập nói riêng và toàn bệnh viện nói chung làm tốt chức năng nhiệm vụ của mình, đưa Bệnh viện ngày càng phát triển, đáp ứng các yêu cầu hoàn chỉnh của Bệnh viện hạng I về chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung Bộ.

 

 

 

 


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 16257
Tổng số lượt truy cập: 2325390