Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An góp sức trẻ chung tay phòng, chống dịch Covid - 19

    Trong tình hình dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp và đang  lan rộng ra toàn cầu, phòng, chống dịch được xác định là " cuộc chiến" của toàn dân, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của tuổi trẻ - một trong những lực lượng xung kích với nhiều đóng góp cụ thể, sáng tạo.

          Cùng chung một lí tưởng " chống dịch như chống giặc" với hàng triệu người dân, đoàn viên, thanh niên Việt Nam nói chung cũng như toàn thể đoàn viên, thanh niên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An nói riêng đang nỗ lực từng ngày để chung tay cùng cả nước đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh, dù ca nhiễm chưa dừng lại.

          Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã bắt tay ngay vào những công trình, phần việc cụ thể với nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo như: tuyên tuyền về dịch bệnh Covid - 19; phun khử khuẩn phòng chống bệnh dịch Covid -19 tại các địa điểm phòng b ệnh. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên tổ chức ra quân lau dọn sạch sẽ các buồng bệnh.

 


Chùm ảnh dọn dẹp vệ sinh môi trường

 

Vệ sinh sạch sẽ phòng khám bệnh

 

 

Lau dọn sạch sẽ buồng bệnh

 

          Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về tinh thần xung kích, tình nguyện, vai trò đi đầu của tuổi trẻ bệnh viện trong việc cùng cộng đồng chung tay đẩy lùi và hạn chế sự lây lan của dịch bệnh Covid - 19, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 

Bùi Việt Hà - P.QLCL&CTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 218
Tổng số lượt truy cập: 1495269