Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tọa đàm giao lưu kỉ niệm 109 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Chiều ngày 7/3/2019, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức Lễ mít tinh chào mừng 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng . Đồng thời, phát động chiến dịch " vì một bệnh viện xanh - xạch" trong toàn thể đoàn viện công đoàn của bệnh viện góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng công việc trong bệnh viện.

 

Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có BS.CKII Phan VănTư - Giám đốc bệnh viện , BS.CKII Đinh Xuân Hương- P.GĐ bệnh viện ;đại diện các phòng, ban, trung tâm liên quan và cùng toàn thể chị em phụ nữ cán bộ,nhân viên bệnh viện.


(Toàn cảnh buổi mít tinh kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3)

 

Phát biểu tại buổi lễ, BS.CKII Phan VănTư - Giám đốc bệnh viện đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ đang công tác tại bệnh viện. BS. Phan VănTư mong muốn, toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới công tác, chính trị tư tưởng và hoạt động của cán bộ. Tiếp tục giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn .Phát hiện và nhân rộng các mô hình tập thể, cá nhân phụ nữ điển hình tiên tiến.


( Bs.CKII Phan VănTư - Giám đốc bệnh viện gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể hội viên phụ nữ )

 

Nhân dịp này , bệnh viện cũng đã  trao giải nữ công tiêu biểu của năm  cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

 

 

(Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 8/3)


 

 

(Phần thi giữa các đội diễn ra sôi nổi )

 

Giải nhất: Khoa Cấp cứu lưu; Giải nhì : Khoa Sản; Giải ba: Khoa Khám bệnh.

(BS.CKII Đinh Xuân Hương  trao quà cho 3 đội )

 

Đây là một hoạt động ý nghĩa, một món quà tinh thần của lãnh đạo bệnh viện và BCH Công Đoàn dành cho chị em nữ nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

 

 

 Bùi Việt Hà - P.QLCL&CTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 4
Tổng số lượt truy cập: 1350676