Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Trao yêu thương, nhận hạnh phúc

Mỗi khi Tết đến xuân về, trong khi những em bé tung tăng bên cha mẹ và gia đình đi chơi, đi chúc Tết, thì tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vẫn đang còn rất nhiều bệnh nhi phải ở lại đón Tết. Để các em vơi bớt đi những nỗi đau, đội ngũ các y bác sỹ và cán bộ của Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã và đang là cầu nối, địa chỉ tin cậy của những cá nhân, tập thể có tấm lòng hảo tâm gửi đến các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại viện.

  

Thăm, tặng quà Tết cho các bệnh nhi nghèo là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, được Bệnh viện hết sức chú trọng. Đây là những nghĩa cử cao đẹp, nhằm động viên, chia sẻ cùng gia đình người bệnh cũng như bệnh nhân nhi vượt qua nỗi đau bệnh tật, đem đến cho gia đình các bệnh nhân hơi ấm tình người trong những ngày áp Tết giá rét.

 

Một số hình ảnh tại buổi trao quà trong những ngày 29,30 Tết của các tấm lòng hảo tâm:

 

 

 

Lãnh đạo Sở y tế, Lãnh đạo Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An trao quà và động viên các gia đình bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại khoa Hồi sức chống độc.

 

Tỉnh Đoàn Nghệ An cũng đã đến thăm và trao những phần quà Tết động viên các gia đình bệnh nhân.

  

 

 

Đoàn Phật tử chùa Đức Hậu gửi lời động viên và tặng quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khoa HSCC

 

Những phần quà tuy không có giá trị nhiều về vật chất nhưng chứa đựng tấm lòng của các nhà hảo tâm có tấm lòng thiện nguyện, góp phần giúp các em vượt qua bệnh tật, hưởng một cái Tết ấm áp, hạnh phúc hơn.

 

Không chỉ điều trị, chăm sóc cho người bệnh mà Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An còn luôn luôn chăm lo đời sống của những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các buổi trao quà thiện nguyện dưới sự kết hợp của Phòng Công tác xã hội và các hoạt động của Công Đoàn nhằm động viên tinh thần của người bệnh.

 

 

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An thường xuyên thăm hỏi và hỗ trợ các gia đình bệnh nhân khó khăn khi điều trị tại viện.

Thu Hiền

P.QLCL & CTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 25
Tổng số lượt truy cập: 1524934