Loading...
Chào mừng bạn đến với Website Bệnh Viện Sản nhi Nghệ An

Tưng bừng Hội thi góc Truyền thông – Giáo dục sức khỏe năm 2020

Hòa chung với không khí làm việc sôi nổi của Bệnh viện trong thời gian qua, ngày 08/09/2020, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tổ chức đánh giá tổng kết Hội thi góc Truyền thông – Giáo dục sức khỏe với sự tham gia của 27 khoa và 01 Trung tâm.

 

Hội thi là cơ hội cho các khoa thực hành công tác truyền thông giáo dục sức khoẻ tại khoa mình, đặc biệt là việc xây dựng, phát triển góc Truyền thông. Qua đó, tư vấn, cung cấp thông tin, kiến thức về phòng và điều trị bệnh thường gặp cho bệnh nhân và người nhà người bệnh góp phần nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

 

Với mục đích đưa đến người bệnh, người nhà người bệnh thông tin cụ thể, đầy đủ, cập nhật về sức khỏe, thông điệp truyền thông tại góc truyền thông đã được tập thể các khoa thể hiện sinh động bằng những hình ảnh, nội dung phong phú, dễ hiểu và nhiều tính sáng tạo. Bên cạnh đó, các khoa trong hội thi đều đã đầu tư công sức, trí tuệ thiết kế nội dung công phu, trang trí bắt mắt để góc truyền thông thực sự là một điểm nhấn tại khoa.

 

Rất nhiều góc truyền thông đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao về tính sáng tạo, hình thức trang trí, thông điệp truyền thông và các nội dung giáo dục sức khỏe đơn giản, dễ hiểu, phù hợp với đặc thù chuyên môn của từng khoa.

 

Trong Hội thi, các khoa dự thi đã thuyết trình nội dung ý tưởng mà khoa muốn truyền tải về góc truyền thông của mình. Ban giám khảo đã đánh giá kết quả căn cứ theo tiêu chí gồm 3 phần: Hình thức, bố cục trình bày, nội dung tuyên truyền, chất lượng các bài truyền thông giáo dục sức khỏe và sự sáng tạo để chấm điểm. Kết thúc Hội thi:

 

Giải nhất đã thuộc về: Trung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và Sơ sinh

 

 

TS.BS CKII.Tăng Xuân Hải – Giám đốc Bệnh viện trao giải,

tặng cây xanh cho khoa đạt giải nhất


Giải nhì thuộc về:  Khoa Bệnh Nhiệt đới và

Khoa Khám và điều trị Tự Nguyện

TS.BS. Trần Văn Cương – Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải,

tặng cây xanh cho khoa đạt giải nhì

 

 

Giải ba thuộc về:  Khoa Mắt, Khoa Khám Bệnh, Khoa Tim Mạch

 

BS.CKII. Đinh Xuân Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải,

tặng cây xanh cho khoa đạt giải ba

 

Giải khuyến khích thuộc về các khoa: Gây mê, Phụ, Bộ phận Xét nghiệm, Dược, Chấn thương – Bỏng, Sơ sinh, Thăm dò chức năng.

 

BS.CKII. Đinh Xuân Hương – Phó Giám đốc Bệnh viện trao giải,

tặng cây xanh cho khoa đạt giải khuyến khích

 

Bùi Việt Hà – P.QLCLCTXH


Video

Quảng cáo
Video

Thống kê truy cập
Người đang truy cập: 1732
Tổng số lượt truy cập: 1891440